Tại sao Lịch Google là Dịch vụ Lịch trực tuyến tốt nhất nulled

Tại sao Lịch Google là Dịch vụ Lịch trực tuyến tốt nhất

to download click here

Tại một thời điểm, bạn phải giữ một lịch dựa trên giấy nếu bạn muốn theo dõi các cuộc hẹn. Trừ khi bạn mang nó đi khắp mọi nơi với bạn, rất có thể bạn sẽ không có nó trong tay khi bạn cần nó nhất. Ngoài ra, không có cách nào để dễ dàng chia sẻ thông tin với những người khác trong cuộc sống của bạn, những người có thể cần theo kịp bạn.

Công nghệ đã thay đổi tất cả. Ngày nay, lịch Lịch là điện thoại di động, đồng bộ hóa giữa các thiết bị để cho dù bạn ở đâu, bạn có thể xem, chỉnh sửa và tạo các cuộc hẹn. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ lịch và cuộc hẹn của mình với người khác để họ có thể theo kịp bạn.

Lịch Google là một trong những lịch điện tử phổ biến nhất và đây là một vài lý do tại sao.

Dân số tự động từ email

Tất cả mọi thứ từ các chuyến bay đến đặt chỗ phim đều được thực hiện trực tuyến trong những ngày này, nhưng bạn cũng phải nhớ để thêm thông tin vào lịch của mình. Nếu bạn có Gmail, Lịch Google sẽ tự động đăng Cuộc hẹn cho bạn. Bạn thậm chí còn nhận được một lời nhắc nhở khi thời gian rời đi.

Bạn có thể kiểm soát nhập tự động từ Gmail bằng cách đi đến Cài đặt trong Lịch Google của bạn. Cuộn xuống Sự kiện từ Gmail và thay đổi mức độ hiển thị của các cuộc hẹn của bạn hoặc bỏ chọn để dừng nhập hoàn toàn.

Quản lý nhiều lịch

Nếu bạn cần lịch riêng để quản lý các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của bạn, Lịch Google đã bảo vệ bạn. Bạn có thể sử dụng các hộp kiểm bên dưới Lịch của tôi để chọn lịch bạn nhìn thấy hoặc chọn tất cả các hộp để xem mọi thứ ở một nơi.

Điều này hữu ích nếu bạn muốn có một lịch khác cho công việc và cá nhân hoặc giữ một lịch riêng cho các khía cạnh khác nhau trong doanh nghiệp của bạn.

Truy cập di động nhanh

Lịch Google là một phần phổ biến vì bạn có thể xem nó từ bất cứ đâu. Nếu bạn tải xuống ứng dụng Lịch Google miễn phí cho iOS hoặc là Android, bạn sẽ có quyền truy cập dễ dàng vào các cuộc hẹn của mình trong khi bạn đang di chuyển.

Tuyệt vời nhất, khi bạn thêm một cuộc hẹn vào lịch của mình trên một thiết bị, nó sẽ ngay lập tức đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn để đảm bảo bạn luôn luôn thấy thông tin cập nhật nhất.

Chia sẻ lịch hoặc sự kiện

Gần như ngay khi bạn cài đặt Lịch Google của mình, bạn có thể muốn đảm bảo người khác có thể truy cập nó. Có thể đó là một đồng nghiệp đáng tin cậy hoặc bạn đời của bạn, người cần có thể theo dõi nơi bạn sẽ đến trên cơ sở đang diễn ra?

Chỉ cần nhấp vào ba dấu chấm ở bên phải lịch bạn muốn chia sẻ và chọn Cài đặt và chia sẻ từ các tùy chọn. Từ đó, bạn có thể thêm tên của những người bạn muốn thêm, cùng với việc bạn muốn họ có thể thay đổi hay chỉ có quyền xem.

Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ bất kỳ sự kiện nào bằng cách chỉnh sửa sự kiện và thêm khách vào bảng bên phải của chi tiết sự kiện.

Duyệt lịch quan tâm

Một trong những điều khiến Lịch Google khác biệt với các đối thủ cạnh tranh là Duyệt lịch quan tâm đặc tính. Với việc đánh dấu vào ô, bạn có thể thêm lịch cung cấp tất cả các ngày bạn cần.

Lịch với các ngày lễ tôn giáo và khu vực sẽ đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một ngày quan trọng đối với nhu cầu của bạn. Người hâm mộ thể thao sẽ thích rằng họ có thể kiểm tra một hộp và có được lịch trình đầy đủ của tất cả các trò chơi được chơi bởi NBA, NFL, NHL, v.v. Có cả một lịch giúp bạn theo dõi các giai đoạn của mặt trăng.

Để thêm các lịch này, cuộn xuống Lịch khác khi bạn xuất hiện trên màn hình lịch và kiểm tra dấu cộng và chọn Duyệt lịch quan tâm.

Với ứng dụng lịch phù hợp, bạn sẽ có thể quản lý các cuộc hẹn và luôn ở trên đầu danh sách công việc của bạn một cách dễ dàng. Có rất nhiều tính năng trong Lịch Google, nó rất dễ bỏ lỡ một số tính năng, vì vậy, nó rất quan trọng để đọc những gì nó có thể làm để đảm bảo bạn có thể tận dụng tối đa nó.

 

Tại sao Lịch Google là Dịch vụ Lịch trực tuyến tốt nhất nulled
to download click here