15 tính năng tìm kiếm của Google mà bạn có thể không biết nulled

15 tính năng tìm kiếm của Google mà bạn có thể không biết

para descargar haga clic en aquí

Google là công cụ tìm kiếm cung cấp năng lượng cho internet hoặc ít nhất là một phần lớn của nó. Nhưng qua nhiều năm, nó đã trở thành nhiều hơn một công cụ tìm kiếm. Google hiện có rất nhiều tính năng miễn phí mà bạn có thể sử dụng hàng ngày.

Khi bạn bắt đầu với danh sách của chúng tôi về Google hình ảnh và thực hiện tìm kiếm một hình ảnh. Tiếp theo, nhấp Công cụ và sau đó nhấp Quyền sử dụng. Chọn một tùy chọn phù hợp với bạn và Google sẽ trả về kết quả có liên quan với giấy phép phù hợp.

Chơi game

Bây giờ bạn có thể tìm thấy các trò chơi để chơi trực tiếp trong kết quả tìm kiếm của Google. Cách dễ nhất để làm cho tính năng này hoạt động là tìm kiếm chơi rắn. Một trò chơi tìm kiếm rắn sẽ có sẵn để bạn chơi ngay lập tức.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhấp vào mũi tên thả xuống bên dưới Snake để tìm các trò chơi khác như PAC-MAN, Tic Tac Toe, Solitaire và Minesweeper. Tất nhiên, bạn luôn có thể sử dụng Google để tìm kiếm các trò chơi trực tuyến khác.

Mẹo làm việc nhanh chóng

Nếu bạn đang hoảng loạn để tính tiền boa cho người phục vụ, hãy tìm kiếm máy tính tip trên Google và một máy tính sẽ trở lại. Bạn có thể nhập tổng hóa đơn của mình và sau đó nhập tỷ lệ phần trăm bạn muốn trả.

Nếu bạn muốn chia tiền boa giữa một nhóm, bạn cũng có thể thêm nhiều người hơn và máy tính sẽ cho bạn biết số tiền cần thiết cho mỗi người.

Chuyển đổi tiền tệ và theo dõi giá

Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ giá trị tiền tệ nào bằng cách nhập giá trị hiện tại của bạn vào loại tiền hiện tại của bạn, theo sau là một loại tiền tệ khác. Ví dụ 10 USD sẽ trả lại một phép tính cho chuyển đổi hiện tại cho 10 đô la Mỹ sang Bảng Anh. Xin lưu ý rằng thông tin này dựa trên Morningstar và không phản ánh mức giá mà ngân hàng của bạn có thể đưa ra.

Bạn cũng có thể xem lịch sử lên tới 5 năm đối với bất kỳ hai loại tiền tệ nào và thậm chí tìm kiếm các loại tiền điện tử như Bitcoin.

Bắt đầu hẹn giờ

Tìm kiếm bắt đầu hẹn giờ và bạn sẽ được cung cấp một tính năng tìm kiếm của Google có thể tạo đồng hồ bấm giờ hoặc đồng hồ bấm giờ. Với bộ hẹn giờ, bạn có thể đặt thời gian của riêng mình và âm thanh sẽ phát khi bộ hẹn giờ về không.

Tìm thời gian của hoàng hôn hoặc mặt trời mọc trong khu vực của bạn

Bạn muốn tìm thời gian mà mặt trời mọc hoặc lặn trong khu vực của bạn? Đơn giản chỉ cần tìm kiếm thời gian hoàng hôn hoặc là thời gian mặt trời mọc. Bạn cũng có thể tìm kiếm các địa điểm cụ thể. Ví dụ, hoàng hôn giờ Singapore sẽ cho bạn biết thời gian dự kiến ​​của hoàng hôn ở Singapore.

Tìm phim, chương trình và bài hát như sở thích của bạn

Bạn muốn tìm một bộ phim, chương trình TV hoặc bài hát như sở thích của bạn? Đơn giản chỉ cần gõ bài hát / chương trình / phim như người dơi vào Google và bạn sẽ nhận được kết quả có liên quan. Thay thế Batman bằng bất cứ bài hát, chương trình hay bộ phim nào bạn thích.

Tìm thông tin du lịch và khoảng cách

Bạn muốn biết làm thế nào để đi từ điểm A đến điểm B? Kiểu vị trí A đến vị trí B và Google sẽ cho bạn biết cách tốt nhất để đến đó, cách đến đó và mất bao lâu. Google sử dụng nhiều yếu tố bao gồm thông tin giao thông công cộng và dữ liệu bản đồ của Google để tạo lộ trình du lịch chi tiết.

Nếu bạn sử dụng tính năng tìm kiếm Google này vì tò mò, hãy thử điều này – khoảng cách giữa vị trí A và vị trí B và Google sẽ cho bạn biết có bao nhiêu dặm hoặc km nằm giữa hai điểm của Trái Đất.

 

15 tính năng tìm kiếm của Google mà bạn có thể không biết nulled
para descargar haga clic en aquí