Cách xóa dữ liệu tài khoản Google của bạn nulled

Cách xóa dữ liệu tài khoản Google của bạn

to download click here

Nếu bạn sâu vào hệ sinh thái Google, thì có lẽ bạn đã biết rằng công ty có khá nhiều thông tin về bạn. May mắn thay, họ giữ rất nhiều ở một nơi làm sao
để xem lịch sử vị trí của Google Maps.

Dưới đây, cách xóa Google này
dữ liệu tài khoản:

  • Lựa chọn LỊCH SỬ VỊ TRÍ.
  • Từ trang Dòng thời gian của bạn, chọn nút bánh răng / cài đặt ở dưới cùng.
  • Chọn Xóa tất cả Lịch sử vị trí.
  • Xác nhận với hộp kiểm, rồi bấm XÓA LỊCH SỬ VỊ TRÍ.

Để có dữ liệu vị trí của bạn từ Google
được xóa tự động từ bây giờ, hoàn thành các bước 1 và 2 ở trên
và sau đó làm theo các hướng dẫn sau:

  • Lựa chọn Tự động xóa Lịch sử vị trí.
  • Chọn một trong hai Giữ trong 18 tháng hoặc là Giữ trong 3 tháng, và sau đó Kế tiếp.
  • Xác nhận bằng cách chọn hộp và sau đó nhấn Xác nhận.

Xóa hoạt động thoại và âm thanh khỏi
Google

Google lưu trữ ngay cả các bản ghi Google Google của bạn. Nó thực hiện điều này để tìm hiểu cách hiểu rõ hơn giọng nói của bạn, nhưng bạn có thể xóa dữ liệu này nếu bạn không muốn sử dụng nó trong tài khoản Google của mình.

  • Lựa chọn HOẠT ĐỘNG VOICE & HOẠT ĐỘNG ÂM THANH.
  • Nhấp vào biểu tượng thùng rác bên cạnh bất kỳ ngày nào hoặc tìm một mục cụ thể từ danh sách và sử dụng Xóa bỏ tùy chọn từ menu của nó (menu chấm xếp chồng lên nhau).

Xóa lịch sử tìm kiếm YouTube của bạn

Một cách khác Google theo dõi của bạn
hoạt động là thông qua các tìm kiếm YouTube của bạn. Bạn có thể xóa các hồ sơ
giữ từ các tìm kiếm YouTube chỉ trong vài cú nhấp chuột:

tiền boa: Có rất nhiều bạn có thể làm trên YouTube. Xem danh sách cuối cùng của các mẹo, hack và phím tắt.

  • Lựa chọn QUẢN LÝ TÌM KIẾM TÌM KIẾM YOUTUBE.
  • Sử dụng nút xóa bên cạnh bất kỳ bản ghi hoặc ngày nào để xóa thông tin khỏi tài khoản Google của bạn.
  • Lựa chọn Xóa bỏ một lần nữa để xác nhận.

Xóa lịch sử xem trên YouTube của bạn

Nếu bạn không muốn Google nhớ
Những gì bạn đã xem trên YouTube, nó dễ dàng xóa thông tin đó,
quá.

tiền boa: Bạn có thể tránh các bước này trong tương lai bằng cách xem video YouTube một cách riêng tư.

  • Sử dụng HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG YOUTUBE XEM LỊCH SỬ liên kết để mở một trang mới.
  • Xóa bất kỳ mục cụ thể nào bạn muốn hoặc xóa toàn bộ lịch sử xem YouTube trong cả ngày bằng nút thùng rác.
  • Xác nhận rằng bạn muốn xóa dữ liệu Google bằng cách chọn Xóa bỏ.

Cách xóa dữ liệu tài khoản Google của bạn nulled
to download click here