Cách kiểm tra các ứng dụng được kết nối với Google và Facebook của bạn nulled

Cách kiểm tra các ứng dụng được kết nối với Google và Facebook của bạn

to download click here

Bạn có phải là người sử dụng thường xuyên hoặc mạnh mẽ các công cụ Google? Bạn đã sử dụng tài khoản Google của mình để đăng nhập vào ứng dụng của bên thứ ba chưa? Bạn có thường xuyên thực hiện các câu đố do bạn bè gửi trên Facebook không? Hoặc, như với Google, bạn đã sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng nhập vào các ứng dụng hoặc trang web của bên thứ ba chưa?

Cuối cùng, bạn có hoảng hốt trước những tin tức gần đây về các công ty truyền thông xã hội vi phạm quyền riêng tư? Ngoài việc vệ sinh mật khẩu nghiêm ngặt và xác thực hai yếu tố bắt buộc hoặc đơn giản là hoàn toàn loại bỏ các công ty này, bạn có thể thực hiện một bước khác để bảo mật hơn bằng cách kiểm soát định kỳ các ứng dụng / mô-đun / trang web mà bạn đã cho phép truy cập vào tài khoản Google và Facebook của mình.

Dưới đây, chúng tôi chỉ cho bạn cách xem xét, kiểm tra, hiệu chỉnh và xóa các ứng dụng được kết nối khỏi tài khoản Google và tài khoản Facebook của bạn.

Ứng dụng được kết nối với Google

Giả sử theo thời gian, bạn sử dụng tài khoản Google của mình để đăng nhập vào ứng dụng của bên thứ ba. Ngay cả khi bạn có thể nhớ lại việc làm này, rất nhiều lần bạn đã thắng được thậm chí nhận ra rằng bạn đang cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào tài khoản Google của bạn.

Dưới đây là hướng dẫn Google Google:

Xóa quyền truy cập của bên thứ ba

Bây giờ, chúng ta hãy khám phá cách theo dõi và xóa các ứng dụng được kết nối với Google này. Đăng nhập bằng Tài khoản Google của bạn bằng trình duyệt web.

Ở phía trên bên phải màn hình, bạn sẽ thấy ảnh hồ sơ của mình. Bấm vào nó, và sau đó bấm vào Tài khoản của tôi.

Trang Tài khoản của tôi này bao gồm một số mô-đun như bảo mật, quyền riêng tư và tùy chọn; nó rất đáng để xem xét, đặc biệt là Kiểm tra an ninh Thuật sĩ.

Đối với mục đích của bài viết này, nhìn xuống bên trái dưới Đăng nhập & Bảo mật và chọn Ứng dụng có quyền truy cập tài khoản.

Trên Ứng dụng có quyền truy cập tài khoản trang, nhấp vào Quản lý ứng dụng để có được một danh sách đầy đủ các ứng dụng được kết nối.

Lưu ý cách Google nhóm các ứng dụng được kết nối, hiển thị đầu tiên 3lần thứ ứng dụng bên có quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Dưới 3lần thứ ứng dụng bên, bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng được Google tin cậy có quyền truy cập.

Bây giờ hãy kiểm tra các danh sách này để biết các ứng dụng không quen thuộc hoặc bạn không còn sử dụng. Bấm vào một trong những ứng dụng. Tại đây bạn sẽ thấy chi tiết, bao gồm cả khi ứng dụng được cấp phép và mức độ truy cập của ứng dụng. Để loại bỏ nó, bấm vào Xóa quyền truy cập.

Google sau đó sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên giải thích rằng bạn đang xóa quyền truy cập ứng dụng vào tài khoản của mình và để sử dụng lại ứng dụng hoặc dịch vụ này, bạn sẽ cần cấp quyền truy cập. Nhấp vào OK và Google xóa quyền truy cập ứng dụng và xóa nó khỏi danh sách.

Tiếp tục xóa quyền truy cập cho tất cả các ứng dụng bạn không chủ động sử dụng. Và hãy nhớ rằng nếu bạn cần sử dụng lại ứng dụng của bên thứ ba hoặc ứng dụng Google mà bạn đã xóa, bạn chỉ cần ủy quyền lại.

Ứng dụng được kết nối với Facebook

Nhiều thông tin đăng nhập trang web yêu cầu người dùng mới đăng nhập bằng Facebook. Ngoài ra, nếu bạn đã sử dụng nhiều ứng dụng trò chơi và câu đố được chia sẻ phổ biến trên Facebook, những ứng dụng này cũng truy cập thông tin cá nhân của bạn. Facebook nổi bật trong các tin tức bây giờ vì cách dữ liệu này đang bị lạm dụng. Đáp lại, Facebook có thể sớm đơn giản hóa các cài đặt quyền riêng tư. Nhưng hiện tại, đây là cách hiện tại, không dễ dàng để kiểm tra và xóa các ứng dụng được kết nối Facebook này.

Sau khi đăng nhập vào Facebook, kéo xuống nút / mũi tên ở phía trên bên phải màn hình Facebook. Điều này sẽ làm lộ tài khoản Facebook của bạn và các tính năng khác. Gần cuối danh sách này, chọn Cài đặt.

Trên trang Cài đặt tài khoản chung của Facebook, cuộn xuống và chọn Ứng dụng và trang web trong menu bên trái.

Trang tiếp theo hiển thị các ứng dụng Facebook đã được cấp quyền truy cập tài khoản, thông qua các cách được thảo luận ở trên. Các phạm vi này từ các ứng dụng thú vị như Words with Friends đến tự động tích hợp như If This Then That (IFTTT) và các ứng dụng năng suất như Hootsuite.

Bạn có thể dễ dàng xóa ứng dụng hoàn toàn bằng cách chọn hộp bên phải và chọn Tẩy như được trình bày ở trên.

Nếu bạn chọn một hoặc nhiều ứng dụng và nhấp vào xóa, bạn sẽ thấy một hộp thoại khác. Ở đây, chú ý tùy chọn hộp kiểm bổ sung đề cập đến hoạt động trước đó. Xem xét liệu có nên hướng dẫn Facebook cũng xóa các bài đăng trước đó được thực hiện bằng ứng dụng hay không. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn sử dụng IFTTT để tự động đăng lên Facebook bất kỳ mục nào được đăng trên Blogger, bạn vẫn có thể muốn các bài đăng trước đó vẫn còn.

Một số lưu ý quan trọng khác ở đây. Sau khi xóa, ứng dụng hoặc trang web sẽ không còn quyền truy cập vào thông tin của bạn, tuy nhiên họ vẫn có thể giữ lại thông tin được chia sẻ trước đó. Nếu ứng dụng hoặc trang web có địa chỉ email của bạn, bạn chắc chắn có thể hủy đăng ký trực tuyến để dừng email trong tương lai, nhưng sẽ cần liên hệ trực tiếp với nhà phát triển ứng dụng hoặc trang web để hỏi xem có thông tin nào của bạn không.

Facebook giúp người dùng dễ dàng liên hệ với các nhà phát triển ứng dụng, bằng cách chọn Báo cáo / Liên hệ với phía dưới bên phải khi bạn nhấp vào ứng dụng. Do đó, nếu bạn lo ngại, trước tiên bạn có thể muốn sử dụng công cụ liên hệ này trước khi xóa ứng dụng.

Chỉnh sửa cài đặt bảo mật ứng dụng Facebook

Cũng lưu ý rằng Facebook cho phép người dùng chỉ định mức độ hiển thị mà mỗi ứng dụng được kết nối được cho phép. Vì vậy, ngay cả sau khi xóa hoàn toàn ứng dụng, hãy cân nhắc truy cập và thay đổi cài đặt quyền riêng tư cho từng ứng dụng còn lại. Ở đây thế nào.

Đối với một trong các ứng dụng, nhấp vào Xem và chỉnh sửa.

Đầu tiên, kiểm tra Khả năng hiển thị của ứng dụng, có nghĩa là ai trên Facebook sẽ có thể thấy rằng bạn sử dụng ứng dụng này. Đối với khả năng hiển thị này, bạn có thể chọn từ Công cộng, Bạn bè, Bạn bè ngoại trừ người quen, Chỉ có tôi hoặc là Tập quán.

Thậm chí quan trọng hơn, hãy kiểm tra thông tin cá nhân được cung cấp cho ứng dụng. Đối với nhiều ứng dụng, hồ sơ công khai có thể được yêu cầu, nhưng thông tin khác như danh sách bạn bè trên Facebook, sinh nhật, quê hương và địa chỉ email của bạn có thể được bỏ chọn. Ngoài ra, hầu hết thời gian, không cần ứng dụng truy cập các trang của bạn hoặc quản lý doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, cắt quyền truy cập cho mỗi ứng dụng hoặc loại bỏ chúng hoàn toàn. Khi xóa, bạn sẽ không còn thấy ứng dụng hoặc trang web này trong danh sách ứng dụng được kết nối với Facebook của bạn.

Chúc mừng bạn đã đưa một số mức độ kiểm soát quyền riêng tư nhỏ vào các cuộc chiến quyền riêng tư đang diễn ra mà tất cả chúng ta phải đối mặt khi sử dụng các trang truyền thông xã hội. Xin vui lòng cho chúng tôi biết bất kỳ ý kiến ​​hoặc câu hỏi. Thưởng thức!

 

Cách kiểm tra các ứng dụng được kết nối với Google và Facebook của bạn nulled
to download click here