Cách chặn ai đó trên Twitter và biết khi nào bạn bị chặn nulled

Cách chặn ai đó trên Twitter và biết khi nào bạn bị chặn

to download click here

Kể từ khi Twitter ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006, nó đã trở thành một trong những mạng xã hội quan trọng nhất trên thế giới, vì những lý do tích cực và tiêu cực.

Mặc dù đó là một nơi tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ với những người khác, nhưng không phải mọi người dùng Twitter đều đáng để bạn chú ý. Chặn người dùng Twitter khác (và chính bạn cũng bị chặn) là một điều đáng tiếc, nhưng đôi khi cần thiết, là một phần của trải nghiệm người dùng.

Đây là cách chặn ai đó trên Twitter và kiểm tra xem bạn đã bị chặn chưa.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn chặn ai đó trên Twitter?

Hãy xây dựng một tài khoản Twitter và chẳng bao lâu nữa sẽ có người đến thử và phá hỏng cuộc vui của bạn. Thật không may, nhưng đó là internet – con người không phải lúc nào cũng tốt. Đó là lý do tại sao Twitter và các nền tảng truyền thông xã hội khác cho phép bạn xóa hoàn toàn những người này khỏi chế độ xem bằng cách chặn họ.

Khi bạn chặn ai đó trên Twitter, bạn sẽ xóa hoàn toàn mọi liên kết mà bạn có với người dùng đó. Nếu bạn đang theo dõi nhau, cả hai bạn sẽ bị xóa khỏi danh sách người theo dõi của nhau và họ (cũng như bạn) sẽ có thể theo dõi lại sau đó trừ khi chặn được xóa.

Bạn sẽ không thể nhìn thấy các tweet của họ, được gắn thẻ trong ảnh, được thêm vào danh sách hoặc bị rối bởi (hoặc thực sự là tin nhắn) người dùng đang bị chặn. Người dùng đó vẫn có thể tạo tài khoản mới để khắc phục sự cố, nhưng nếu đúng như vậy, bạn có thể báo cáo họ về hành vi quấy rối bằng cách sử dụng hệ thống báo cáo tích hợp của Twitter.

Tuy nhiên, điều đó không đảm bảo sẽ làm được nhiều việc — bạn có thể phải bận rộn với nút chặn để giải quyết vấn đề nếu bất kỳ tài khoản mới nào xuất hiện.

Cách kiểm tra xem bạn có bị chặn trên Twitter hay không

Trước khi bạn chặn ai đó trên Twitter, bạn nên kiểm tra xem mình có bị chặn hay không. Bạn sẽ không được thông báo nếu người dùng khác chặn bạn, nhưng bạn có thể tự tìm hiểu.

Mặc dù bạn sẽ không thể tương tác với hồ sơ của họ, nhưng bạn có thể kiểm tra xem mình có bị chặn hay không bằng cách mở tìm kiếm Twitter và nhập tên người dùng tài khoản Twitter của người dùng (hoặc truy cập trực tiếp vào tài khoản Twitter của họ bằng URL).

Twitter sẽ cho bạn biết ngay lập tức nếu bạn bị chặn, với Bạn bị chặn thông báo hiển thị ở giữa hồ sơ. Bạn sẽ có thể thấy tên hồ sơ, ảnh và tên người dùng của người dùng — nhưng chỉ có vậy.

Thật không may, không có cách nào để giải quyết vấn đề này, ngoại trừ bằng cách tạo một tài khoản khác. Đây cũng không phải là thứ mà chúng tôi khuyên bạn nên làm. Nếu bạn đã bị chặn, tốt hơn là bạn nên dành thời gian đánh giá hành vi của mình và xem xét những gì bạn có thể đã làm để việc chặn xảy ra.

Tuy nhiên, đừng quên rằng thỉnh thoảng người dùng sẽ chặn người dùng khác mà không có lý do thực sự, và điều đó không sao cả. Nếu điều đó xảy ra, hãy chấp nhận, tiếp tục và tương tác với những người dùng Twitter khác, những người thích nội dung của bạn.

Cách chặn ai đó trên Twitter khỏi trình duyệt web của bạn

Rất dễ dàng để chặn một người dùng Twitter khác. Nếu đang sử dụng giao diện web Twitter, bạn có thể nhanh chóng chặn người dùng khác bằng cách làm theo các bước sau.

  1. Bắt đầu bằng cách mở trang web Twitter trong trình duyệt ưa thích của bạn và đăng nhập. Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhập tên người dùng của người dùng Twitter mà bạn đang tìm kiếm vào thanh tìm kiếm ở trên cùng và nhấp vào Đi tới @profile hoặc nhập URL trực tiếp cho tài khoản Twitter của họ vào thanh địa chỉ.
  1. Khi bạn đang ở trên hồ sơ của người dùng mà bạn muốn chặn, hãy nhấn vào biểu tượng menu ba chấm bên cạnh tin nhắn và các nút theo dõi.
  1. Từ menu, nhấp vào Chặn @profile cái nút. Bạn cũng có thể chọn nhấp vào Hồ sơ báo cáo đối với người dùng lạm dụng nghiêm trọng, vì báo cáo người dùng cũng sẽ chặn họ trong quá trình này.
  1. Twitter sẽ yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn thực sự muốn chặn hồ sơ đó. Nhấn nút Khối để xác nhận.

Sau khi được xác nhận, hồ sơ sẽ ngay lập tức bị khóa. Các nút thông báo và theo dõi sẽ được thay thế bằng màu đỏ, Bị chặn thay vào đó.

  1. Để bỏ chặn một người dùng sau khi họ đã bị chặn, hãy nhấp vào Bị chặn cái nút.
  1. Twitter sẽ yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn muốn bỏ chặn người dùng. Nhấp chuột Mở khóa để xác nhận điều này.

Nếu bạn bỏ chặn một người dùng, hồ sơ của bạn sẽ ngay lập tức hiển thị lại với họ. Họ có thể theo dõi lại bạn, nhắn tin cho bạn và tương tác với hồ sơ của bạn như bất kỳ người dùng Twitter nào khác.

Cách chặn ai đó trên Twitter bằng ứng dụng Twitter

Chặn người dùng Twitter cũng là một quá trình dễ dàng đối với người dùng di động. Ứng dụng Twitter gần như giống hệt nhau đối với người dùng Android và iOS, vì vậy những hướng dẫn này sẽ hoạt động trên cả hai nền tảng.

  1. Để chặn người dùng trên Twitter, hãy mở ứng dụng Twitter và tìm kiếm người dùng, bạn có thể thực hiện bằng cách nhấn vào Biểu tượng tìm kiếm trong menu dưới cùng.
  1. Khi bạn đang ở trên hồ sơ của người dùng, hãy nhấn vào biểu tượng menu ba chấm ở trên cùng bên phải.
  1. Trong menu xuất hiện, hãy nhấn vào Khối cái nút. Bạn cũng có thể nhấn Báo cáo thay vào đó để chặn và báo cáo người dùng lạm dụng.
  1. Ứng dụng Twitter sẽ yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn thực sự muốn chặn người dùng. Nhấn vào Khối xác nhận.

Twitter sẽ ngay lập tức chặn người dùng ngay sau khi bạn xác nhận lựa chọn của mình. Như với giao diện web Twitter, bạn có thể dễ dàng bỏ chặn người dùng trong tương lai, nếu bạn muốn.

  1. Chạm vào Bị chặn ở góc trên bên phải của hồ sơ người dùng bị chặn.
  1. Twitter sẽ yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn muốn mở khóa tài khoản của người dùng. Nhấn vào Đúng xác nhận.

Sau khi xác nhận, Twitter sẽ bỏ chặn người dùng. Cả hai bên sẽ có thể tương tác với nhau ngay lập tức tại thời điểm này, nhưng nếu bạn bỏ chặn một người dùng do nhầm lẫn, bạn có thể chặn lại họ ngay lập tức bằng cách sử dụng các bước được liệt kê ở trên.

Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn trên Twitter

Chặn những người dùng khác trên Twitter đôi khi là cách duy nhất để đối phó với những trò troll hoặc để ngăn nội dung có vấn đề lọc vào nguồn cấp dữ liệu Twitter của riêng bạn. Nếu bạn muốn xây dựng mối quan hệ tốt hơn trên Twitter, hãy tạo Danh sách Twitter để chia các tài khoản yêu thích của bạn thành các danh mục khác nhau, chẳng hạn như thể thao hoặc tin tức.

Tất nhiên, bạn có thể quyết định rời bỏ Twitter hoàn toàn và xây dựng trang web giống Twitter của riêng mình, mặc dù đây chỉ là một lựa chọn hữu ích cho các cộng đồng đã tồn tại. Nếu Twitter có quá nhiều thứ để xử lý, bạn luôn có thể xóa tài khoản Twitter của mình và chuyển sang các mạng xã hội khác như Instagram.

Cách chặn ai đó trên Twitter và biết khi nào bạn bị chặn nulled
to download click here