Các dịch vụ trực tuyến sử dụng tên miền .new của Cho tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn nulled

Các dịch vụ trực tuyến sử dụng tên miền .new của Cho tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn

to download click here

Có một cách mới để thực hiện mọi việc trực tuyến và tên miền cấp cao nhất (TLD) .Mới là đằng sau nó Google là công ty đăng ký cho.Mới miền. Bạn có thể đã thấy nó được sử dụng với các ứng dụng Google khác nhau.

Ai có được một tên miền mới?

Bất cứ ai cũng có thể đăng ký một tên miền .new mới, nhưng có những điều kiện duy nhất trong thế giới TLD.

  1. Để đăng ký một tên miền mới, nó phải được sử dụng để bắt đầu một hành động trong quá trình hoặc tạo nội dung.
  2. Nó phải thu hút người dùng ngay lập tức vào hành động sáng tạo.
  3. Nó phải có sẵn cho công chúng trong vòng 100 ngày kể từ ngày đăng ký tên miền.
  4. Google phải được phép xác minh hành động tên miền mà không mất phí cho Google. Điều đó có nghĩa là, nếu nó là một quy trình thành viên, thì Google không phải trả tiền cho tư cách thành viên chỉ để kiểm tra nó.

Một số tên tuổi lớn nhất trên Internet đã chộp lấy tên miền của họ và đưa chúng vào sử dụng.

Nếu bạn không tận dụng tối đa GitHub.

OpenTable là để đặt chỗ nhà hàng vì Uber là để chia sẻ đi xe. Đối với các thực khách đói khát, có đặt phòng và nhà hàng để nhanh chóng đặt kinh nghiệm thực phẩm tiếp theo của bạn. Hoặc sẽ đưa bạn trực tiếp đến trang đặt phòng.

Vậy có gì mới?

Sẽ còn nhiều tên miền mới nữa. Nó vẫn còn trong những ngày đầu khi Google chỉ mở đăng ký cho TLD mới vào tháng 10 cho các thương hiệu đã được thiết lập.

Vào tháng 12 năm 2019, đăng ký giới hạn sẽ có sẵn cho những người muốn áp dụng. Sau đó vào tháng 7 năm 2020, bất cứ ai cũng có thể đăng ký mà không cần phải nộp đơn. Mặc dù vậy, họ vẫn cần phải đáp ứng các tiêu chí đăng ký.

Là .new Worth Nó?

Nó quá mới để nói. Với mức giá $ 550 mỗi tên miền, nó có giá trị đối với các tên tuổi lớn, nhưng với chủ sở hữu trang web đơn độc, điều đó có thể không xảy ra. Ngay bây giờ, có vẻ như các tên miền .new đang được sử dụng đơn giản như là chuyển hướng đến các tính năng đã tồn tại và khá dễ dàng để truy cập.

Cho đến năm 2020, khi những người thực sự sáng tạo có thể chạm tay vào miền, chúng tôi mới không biết những gì thực sự có thể được thực hiện với nó.

 

Các dịch vụ trực tuyến sử dụng tên miền .new của Cho tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn nulled
to download click here